TRANG CHỦ / ĐẢNG - ĐOÀN THỂ / CÔNG ĐOÀN
Hội nghị người lao động
(CTIM) Gửi ngày 1 tháng 7 năm 2011 - 3522 lượt xem Share Facebook

Để lắng nghe tiếng nói chung của người lao động cũng như động viên tinh thần của CB-GV-CNV, vào ngày 07/01/2011 trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức chương trình “Hội nghị người lao động năm 2011” với sự tham gia của hơn 80 CB-GV-CNV của nhà trường.

 

Toàn cảnh buổi hội nghị

Đến dự hội nghị có Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban thường vụ Đoàn thanh niên. TS. Đặng Chí Chơn – Quyền Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2009-2010 và Phương hướng hoạt động năm học 2010-2011.

 

TS. Đặng Chí Chơn - Quyền Hiệu trưởng báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2009-2010
và Phương hướng hoạt động năm học 2010-2011.

Sau phần đánh giá kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể và tổng hợp kiến nghị từ người lao động của Chủ tịch Công đoàn Dương Thị Thu Nhung, Ông Phạm Xuân Bình – thay mặt Người sử dụng lao động đã giải đáp thắc mắc, kiến nghị của người lao động trong nhà trường một cách thỏa đáng.

 

Ông Phạm Xuân Bình (đứng bên trái) đại diện Người sử dụng lao động
trả lời những ý kiến và kiến nghị của người lao động.

Hội nghị người lao động là nơi CB-GV-CNV được tự do thoải mái bày tỏ kiến nghị và những ưu tư trong công việc. Đây là một dịp để người lao động góp tiếng nói thiết thực nhất đến lãnh đạo nhà trường. Vì vậy, hội nghị như một buổi tọa đàm thân mật và người dự họp xích lại gần nhau hơn bởi những góp ý chân tình có tính chất xây dựng để góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Tại hội nghị cũng đã thống nhất bổ sung, sửa đổi một số điều khoản trong dự thảo Thỏa ước lao động tập thể và đại diện 2 bên đã tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể.

 

Đại diện 2 bên đã tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể

Hội nghị cũng phát động phong trào thi đua năm học 2011. Kết thúc hội nghị người lao động ra về trong tâm trạng vui tươi thoải mái và hồ hởi với những phương án khả thi được đặt ra để phát triển nhà trường.

 

Bà Dương Thị Thu Nhung - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường CTIM
phát động phong trào thi đua năm học 2011

Ông Lâm Văn Tiếp - Chủ tịch Hội đồng quản trị trường CTIM
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Cập nhật ngày 1 tháng 7 năm 2011

Quang Sáng

Các bài mới nhất:

Trở về đầu trang

Từ khóa Mục tin

Kiểu gõ phím Tắt Telex VNI VIQR