THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH SEO - MARKETING

SEO - Marketing (Search Engine Optimization - Marketing) được xem là một công cụ nằm trong marketing online hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. SEO marketing là quá trình tối ưu hóa nội dung của website để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google và ứng dụng các phương tiện điện tử vào vào việc kinh doanh, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN 2017

- Hệ thống này giúp thí sinh đăng ký Xét tuyển trực tuyến vào Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)- Điều kiện xét tuyển: thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông- Thí sinh đăng ký, vui lòng nhập đầy đủ các thông tin vào form mẫu dưới đây (lưu ý: gõ đầy đủ dấu tiếng Việt)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG VỪA LÀM VỪA HỌC TẠI CTIM

I. NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU ĐÀO TẠO
1. Ngành đào tạo: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh.
2. Chỉ tiêu đào tạo: 80/ngành
II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
1. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 đến 2.0 năm.
2. Nhập học/khai giảng: Dự kiến 05/2017.

Thông báo Giảm 10% học phí 03 học kỳ liên tiếp cho Tân sinh viên K19

         Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) được thành lập từ năm 1999, trực thuộc Ban quản lý Các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA), với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật và quản trị nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các công ty trong các Khu chế xuất và Khu công nghiệp tại Thành phố và các vùng lân cận.
       Năm 2017, học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện vào học bậc Cao đẳng chính quy tại trường CTIM. Thời gian đào tạo 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp các em có thể vừa đi làm, vừa học liên thông lên đại học ngay tại trường vào buổi tối.
         Nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh ở những khu vực lân cận vào học tại Cao đẳng CTIM, nhà trường sẽ giảm 10% học phí trong 03 học kỳ liên tiếp cho các em bao gồm (Giảm 10% học phí khi làm thủ tục nhập học, và giảm 10% học phí trong 02 học kỳ kế tiếp). Cụ thể như sau:

Thông báo Về trao học bổng Toàn phần cho Tân sinh viên Khóa 19 - Năm 2017

         Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (Cao đẳng CTIM) là đơn vị trực thuộc Ban quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA). Trường CTIM thành lập từ năm 1999, đào tạo chính quy 03 khối ngành: Công nghệ, Kinh tế và Ngoại ngữ.
Năm 2017, học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện vào học bậc Cao đẳng chính quy tại trường CTIM. Thời gian đào tạo 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp các em có thể vừa đi làm, vừa học liên thông lên đại học ngay tại trường vào buổi tối.
        Thấu hiểu được những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng không có điều kiện để đi học Đại học-Cao đẳng, năm học 2017-2018, Trường Cao đẳng CTIM dành 12 suất học bổng bậc Cao đẳng chính quy để xét trao tặng cho Tân sinh viên, cụ thể như sau:

Các ngành Đào tạo Bậc Cao đẳng chính quy

Các ngành đào tạo Hệ Trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo Hệ Liên thông Từ Trung cấp lên Cao đẳng chính quy