Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy 2019

Ngày 20/01/2019, Hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng CTIM công bố thông tin tuyển sinh trình độ Cao đẳng chính quy năm 2019 đối với 10 ngành đào tạo tại trường.

Hướng dẫn xét tuyển đợt 1, 2019

Để tham gia xét tuyển đợt 1 vào trường Cao đẳng CTIM, các bạn thí sinh làm theo hướng dẫn sau

Bổ sung hồ sơ

Ngành cơ khí

Cơ khí là một trong những ngành mũi nhọn của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trong quá trình trở thành nước công nghiệp. Nhu cầu công việc là rất lớn. Hãy cùng CTIM khám phá chân dung của nghề này nhé!

Ngành kế toán

2016 - 2017 Việt Nam có 10.000 doanh nghiệp mới thành lập. Mà công ty nào cũng cần kế toán. Kế toán cần thiết ở mọi nơi từ kho, nhà máy tới văn phòng và cửa hàng. Do đó kế toán là nghề rất ổn định. 
Cùng khá phá xem công việc của một kế toán là gì nhé!

Ngành điện tử truyền thông

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh về khoa học và công nghệ, trong khi nguồn nhân lực lĩnh vực này đang thiếu hụt. Vì vậy ngành điện tử truyền thông đang là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên trẻ, năng động, đam mê công nghệ khoa học kỹ thuật..

Ngành cơ điện tử

Kỷ nguyên của Internet of Things - Kỷ nguyên mọi thiết bị được kết nối internet và có thể giao tiếp với nhau đã và đang xảy ra. Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Điện tử truyền thông và Điện - điện tử là những ngành tạo ra kỷ nguyên mới này. Cùng CTIM khám phá về nghề Cơ điện tử nhé!

Ngành môi trường

Việt Nam đang chuyển mình thành nước công nghiệp. Do đó khối lượng chất thải là rất lớn. Hiện nay ngành môi trường mới đáp ứng 3% nhu cầu xử lý nước thải; 15% nhu cầu xử lý rác thải và 14% nhu cầu xử lý chất thải nguy hại. Cùng CTIM khám phá nghề này nhé!

Chọn ngành, những điều các bạn học sinh chưa hiểu đúng

Bài viết dành cho các bạn học sinh lớp 12 trước ngưỡng của nghề nghiệp tương lai.

Chắc hẳn nếu các bạn đang là học sinh lớp 12 thì đang băn khoăn những điều sau đây:

Chọn ngành gì? Mình phù hợp với ngành nào? Làm sao biết ngành nào phù hợp với mình? Nên chọn cao đẳng hay đại học?

-

Công nghệ thông tin gồm có những chuyên ngành nào?

Khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng CTIM đào tạo ngành Công nghệ thông tin gồm có các chuyên ngành sau: Tin học ứng dụng - Đồ họa ứng dụng, Thiết kế website và Quản trị mạng.

Chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Khoa Ngoại ngữ đặt mục tiêu cung cấp cho sinh viên kiến thức về ngôn ngữ Anh như văn phong, từ vựng, ngữ pháp, bốn kỹ năng của người học tiếng Anh (nghe – nói – đọc – viết) . Khoa tập trung vào việc rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cho các sinh viên ở mức độ thành thạo; bảo đảm trình độ nghiệp vụ trong các lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, các hoạt động nghiệp vụ kinh doanh, kinh tế và xã hội, nghiệp vụ biên, phiên dịch trong thương mại.

Học ngôn ngữ Anh ra trường làm nghề gì

Với sự giao thoa về kinh tế và văn hóa giữa các nước phát triển trong xu thế toàn cầu hóa thì nhu cầu nhân lực của ngành Ngôn ngữ Anh càng đòi hỏi nhiều hơn ở mọi lĩnh vực đời sống. Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể chọn cho mình những công việc phù hợp, sở hữu mức lương hấp dẫn cũng như trải nghiệm môi trường làm việc năng động, đa văn hóa ở các vị tr

10 lý do học ngôn ngữ anh

Toàn bộ thế giới đã sử dụng tiếng Anh, với các hiệp định thương mại toàn cầu Việt Nam đã ký kết, những sinh viên học ngành Ngôn ngữ Anh có thể tiếp cận được với hàng chục triệu việc làm trên khu vưc và thế giới và cơ hội cư trú dài hạn trên các nước thành viên. Một ngành quá tuyệt và đầy cơ hội nhé!