Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong tuyển dụng thực tập sinh làm việc ngắn hạn tại Nhật Bản (Thời gian 12 tháng)

Gửi ngày: 10 tháng 6 năm 2019 - 274 lượt xem

      - Hiện nay, công ty Hải Phong đang phối hợp với các công ty của Nhật đưa các bạn sinh viên đi thực tập với thời gian ngắn hạn tại Nhật Bản (12 tháng), dành cho các sinh viên có mong muốn đi thực tế tại các công ty nước ngoài.
      - Chương trình thực tập này kéo dài 12 tháng tại các công ty công nghệ của Nhật Bản, sinh viên sẽ được hỗ trợ về kiến thức, công việc, đồng thời được công ty đãi ngộ với mức lương tháng rất cao. Dao động từ 28,5-30 triệu VNĐ/tháng, trung bình sẽ tích lũy được khoản tài chính ~300 triệu VNĐ/12 tháng thực tập và làm việc.
      - Bên cạnh, giúp cho sinh viên có được tích lũy về tài chính giúp cho việc học tập, mà còn đảm bảo về kiến thức Chuyên môn, kỹ năng, ngoại ngữ, giúp ích rất nhiều cho sinh viên khi tốt nghiệp và đi làm việc.

      - Nội dung của chương trình như sau:
1. Thực tập: Học tập và làm việc trực tiếp tại nhà máy Sanken Nhật Bản
2. Thời gian: 12 tháng
3. Lịch phỏng vấn: Dự kiến 10/07/2019
4. Xuất cảnh: 01~02/2020
5. Đối tượng: Nữ, ở tất cả các Chuyên ngành. Ưu tiên là sinh viên của Trường cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp
6. Quyền lợi: Sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo bổ trợ thêm tiếng Nhật, kỹ năng mềm, và hoàn thành các thủ tục hồ sơ, visa để bay sang Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬT BẢN
(Thời gian Thực tập & Trải nghiệm 12 tháng)

1. Đối tượng:
Sinh viên ở tất cả các Chuyên ngành, có nguyện vọng mong muốn thực tập và trải nghiệm tại Nhật Bản với thời gian 12 tháng.
2. Điều kiện:
Sinh viên đảm bảo đầy đủ sức khỏe theo quy định khám sức khỏe trước khi tham gia ứng tuyển nộp hồ sơ, có mong muốn nguyện vọng tham gia chương trình thực tập trải nghiệm ngắn hạn.
3. Nội dung chi tiết

4. Tổng toàn bộ chi phí từ khi trúng tuyển đến khi xuất cảnh bay sang Nhật Bản làm việc là: 1800$/Sinh viên, chi tiết như sau:
- Lệ phí xuất cảnh: 1200$ với thời gian thực tập, làm việc tại Nhật Bản bao gồm: Visa, vé máy bay cả đi và về, thủ tục hồ sơ, phỏng vấn, trúng tuyển…từ khi tham gia đến khi xuất cảnh bay sang Nhật Bản.
- Học phí, KTX, đồng phục, sách vở, đồ dùng, quần áo, chăn màn, chiếu, mền, điều hòa máy lạnh, điện nước là: 600$
5. Các khoản hỗ trợ và tài trợ cho sinh viên sang thực tập trải nghiệm:
- Sinh viên được hỗ trợ 1 điện thoại thông minh Smartphone khi nhập cảnh tại Nhật Bản
- Những sinh viên mong muốn học thêm tiếng Nhật ngoài giờ làm việc, đăng kí thi tuyển các kì thi quốc tế tiếng Nhật được tổ chức tại Nhật thì sẽ được công ty hỗ trợ toàn bộ kinh phí tham gia.
- Hỗ trợ phiên dịch (là người Việt Nam), hòa nhập văn hóa, công việc tại công ty tại Nhật
- Chi nhánh công ty Hải Phong tại Nhật Bản: Hỗ trợ, quản lý sinh viên thực tập làm việc tại Nhật Bản, giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong suốt thời gian thực tập.
- Được nhận lại bảo hiểm lương hưu sau khi hoàn thành 12 tháng làm việc, thực tập: ~30 triệu VNĐ/ 01 Sinh viên, mức nhận lại có thể sẽ tăng cao hơn nếu thời gian làm việc là có làm thêm ngoài giờ hoặc tăng ca, hoặc làm vào các ngày nghỉ, lễ…

Chi tiết liên hệ Phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp
Số điện thoại: 028 541 35011

Cập nhật ngày 10 tháng 6 năm 2019

Tác giả: Phòng CTSV và QHDN