Khai giảng Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đối với Tân sinh viên khóa 20 nhập học Đợt 1

Gửi ngày: 31 tháng 7 năm 2018 - 439 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-CĐBC ngày  09/7/2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) về việc tổ chức sinh hoạt chính trị đầu khóa cho sinh viên năm 2018, ngày 30/7/2018, Trường đã tổ chức khai mạc tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đối với Tân sinh viên khóa 20, trúng tuyển vào Trường năm 2018 tại Hội trường A.
Quang cảnh buổi khai mạc
Tham dự buổi khai mạc có Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng, cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa thuộc CTIM và toàn thể các em Tân sinh viên khóa 20.


ThS.Nguyễn Thế Lực phát biểu khai mạc


Một số tiết mục văn nghệ của Tân sinh viên K20
Tuần học chính trị đầu khóa bắt đầu từ ngày 30/7/2018 và kết thúc vào ngày 03/8/2018. Đây là việc làm thường niên của CTIM nhằm giúp các em Tân sinh viên nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hiểu rõ và vận dụng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của BLĐTB&XH và của CTIM. Đồng thời giúp các em Tân sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - HSSV thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế về đào tạo, chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật về công tác HSSV; Nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo, rèn luyện và trang bị các kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng mềm nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.


Tập thể BGH và Trưởng các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng Tân sinh viên K20

Tác giả: Phòng CTSV và QHDN