Trang: 1 2

BQL các khu chế xuất và CN TP (HEPZA) - Đơn vị chủ quản CTIM


Tổng quan về Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp được thành lập ngày 11/8/1999 theo Quyết định số 2670/QĐ-BGD&ĐT/TCCB của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo theo đề nghị của Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, tên Tiếng Anh của trường là “The College of Technology and Industrial Management” (viết tắt là Trường CTIM).

Giới thiệu Trường CĐBC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp
College of Technology and Industrial Management (CTIM)
Số 15 đường Trần Văn Trà, Khu đô thị mới Nam thành phố, phường Tân phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Mục tiêu của Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)

Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng các hình thức đào tạo, đảm bảo cho người học được học tập kiến thức chuyên môn hiện đại; được rèn luyện kỹ năng và trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực: Hướng đi từ CTIM

Trường Cao đẳng Công nghệ - Quản trị doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh (CTIM) được biết đến là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong các khu chế xuất (KCX) và khu công nghiệp (KCN) tại TP Hồ Chí Minh

Nhiều ngành học cung không đủ cầu

Tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hiện đang rất thiếu lao động các ngành như hàn, cơ khí chế tạo, điện công nghiệp… nhưng do ít người học nên các trường không cung cấp đủ.

Sứ mạng

“Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng về các ngành Công nghệ, Kinh tế và Ngoại ngữ phục vụ trước tiên cho các Khu chế xuất, Khu Công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và sau nữa là cho các đơn vị khác”

Chức năng & Nhiệm vụ đào tạo

*  Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao trình độ cán bộ khoa học kỹ thuật và nghiệp vụ.

*  Đào tạo chuyên viên kỹ thuật bậc trung cao theo các hệ đào tạo: Cử nhân Cao đẳng hệ chính quy, Kỹ thuật viên có bậc thợ từ 3/7 trở lên, Nhà quản trị có khả năng am hiểu về công tác quản trị doanh nghiệp từ cấp Phòng Ban, Phân xưởng trở lên.

l

Banner

Trang: 1 2