Trang: 1 2 3 4 5

Quy trình phúc khảo điểm thi THPT quốc gia như thế nào

Với bài tự luận, nếu kết quả của hai trong ba lần phúc khảo giống nhau thì lấy đó làm điểm chính thức. Nếu kết quả của cả ba lần chấm lệch nhau thì trưởng ban phúc khảo lấy điểm trung bình cộng của 3 lần chấm làm điểm chính thức.

Bộ Giáo dục công bố đáp án các môn thi THPT quốc gia

Chiều 4/7, sau khi kết thúc môn thi cuối của kỳ thi THPT quốc gia lần đầu tiên được tổ chức, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề và đáp án tất cả môn thi.

Chuyên gia bày cách phỏng vấn thành công cho sinh viên ra trường

Tổng giám đốc Bachkhoa Aptech chia sẻ: "Phỏng vấn chỉ là cách bán hàng, còn hàng mà kém chất lượng thì các bạn vẫn bị sa thải như thường. Vậy hãy nghĩ đến nâng cao năng lực làm việc của mình thay vì cố gắng lừa nhà phỏng vấn về khả năng của mình"

Cởi trói cho liên thông đại học

Người tốt nghiệp cao đẳng chưa đủ 3 năm không cần phải dự thi THPT quốc gia để tuyển sinh vào đại học cùng học sinh phổ thông mà các trường có quyền tự ra đề thi và tổ chức thi tuyển.

Các trường đại học công bố điểm xét tuyển năm 2015

VOV.VN -Điểm xét tuyển “đầu vào” của các trường đều không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà Bộ GD-ĐT sẽ công bố.

Cách ghi 19 mục của phiếu đăng ký dự thi Kỳ thi THPT quốc gia

Bộ GD-ĐT đã có hướng dẫn cách khai trong phiếu đăng ký dự thi Kỳ thi THPT quốc gia 2015. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách ghi trong hồ sơ thí sinh cần chú ý.

Công bố thông tin tuyển sinh 2015 bản online

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 bản online, được chia thành 9 khu vực trên toàn quốc để thí sinh có thể dễ dàng tra cứu.

Thông báo về tra cứu Những điều cần biết về thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015

Cục công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng thông báo về tra cứu Những điều cần biết về thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015 như sau:

Thông báo mới liên quan đến kỳ thi tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2015

Chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015

(NLĐO) - Bộ GD-ĐT ngày 26-3 đã chính thức ban hành hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Theo đó sẽ có 8 môn thi gồm toán, ngữ văn, lịch sử, địa lí, vật lí, hóa học, sinh học, ngoại ngữ.

Trang: 1 2 3 4 5