Trường Cao Đẳng Bán Công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) đã có buổi gặp mặt làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Gửi ngày: 6 tháng 5 năm 2019 - 710 lượt xem

      Sáng ngày 06 tháng 05 năm 2019, Trường Cao Đẳng Bán Công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) đã có buổi gặp mặt làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở Quận 1 và trụ sở Quận 5).

      Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt thành lập vào năm 2006 với quy mô hơn 1000 nhân sự, được biết đến là đơn vị phát triển các cổng thông tin điện tử hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Nổi bật hơn cả, với 50 triệu lượt xem trang/tháng, Batdongsan.com.vn – một sản phẩm của Đại Việt Group, đã trở thành kênh thông tin hàng đầu về bất động sản không chỉ đứng số 1 tại thị trường Việt Nam mà còn là website có lượng truy cập lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Không dừng lại ở đó, Đại Việt Group tiếp tục cho ra đời những chuyên trang hàng đầu đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng internet tại Việt Nam như banxehoi.com, chodocu.com, tinnhac.com. Từ năm 2016, Đại Việt Group bắt đầu chuyển mình vươn ra quốc tế với dự án Auto Portals và nhanh chóng chiếm lĩnh các vị trí hàng đầu tại nhiều quốc gia trong khu vực.
      Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh có 2 trụ sở nằm tại Tầng 5, tòa nhà Sailing Tower, số 51, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và trụ sở tại Tầng 8, tòa nhà Lottery Tower, số 77, Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
       Buổi làm việc ở cả 2 trụ sở của Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh xoay quanh vấn đề xây dựng mối quan hệ hợp tác và tìm kiếm nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động của Công ty cũng như tạo điều kiện cho các em sinh viên được thực tập, học việc trong môi trường làm việc thực tế, được học các khóa huấn luyện hoàn toàn miễn phí về kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng làm việc văn phòng và có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.Ông Đinh Minh Tuấn - Giám đốc chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu khái quát về công ty
Những hình ảnh trong buổi gặp mặt làm việc giữa Trường Cao đẳng CTIM với Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở Quận 5)
Những hình ảnh trong buổi gặp mặt làm việc giữa Trường Cao đẳng CTIM với Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở Quận 1)

      Trong thời gian tới, 2 bên sẽ thỏa thuận tổ chức các chuyến tham quan Công ty, tổ chức các đợt thực tập, học việc, tổ chức các khóa huấn luyện kỹ năng mềm, giúp sinh viên của Trường có cơ hội tìm hiểu và cọ xát thực tế. Bên cạnh đó, Nhà trường sẽ là một đầu mối cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng để mở rộng quy mô hoạt động của Công ty.
      Buổi làm việc này sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có cơ hội làm việc phù hợp chuyên môn đào tạo của Trường.


Các thầy cô trường Cao đẳng CTIM chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở Quận 5)


Các thầy cô trường Cao đẳng CTIM chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở Quận 1)

Cập nhật ngày 6 tháng 5 năm 2019

Tác giả: Phòng CTSV và QHDN