Ban giám hiệu và các trưởng khoa Trường Cao đẳng Bán công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) phối hợp cùng với Công ty cổ phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước đã có chuyến ghé thăm và làm việc với Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Nhuận Tiến

Gửi ngày: 17 tháng 4 năm 2019 - 556 lượt xem

      Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp, ngày 17/4/2019 Ban giám hiệu và các trưởng khoa Trường Cao đẳng Bán công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) phối hợp cùng với Công ty cổ phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước đã có chuyến ghé thăm và làm việc với Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Nhuận Tiến tọa lạc tại Lô EB18, đường 19, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – Giai đoạn 2, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và thu hẹp khoảng cách về đào tạo giữa nhà trường  với doanh nghiệp. Qua đó, giúp sinh viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng.

      Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Nhuận Tiến chuyên sản xuất và gia công khuôn mẫu chính xác, thiết kế và gia công chi tiết trong hệ thống máy và máy chuyên dụng bằng vật liệu kim loại và Ceramic, thiết kế và gia công hoàn chỉnh các linh kiện sử dụng trong sản xuất.


Ban giám hiệu Trường cao đẳng CTIM trò chuyện với đại diện Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Nhuận Tiến và đại diện
Công ty cổ phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước


Đại diện Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Nhuận Tiến dẫn đoàn đi tham quan xưởng sản xuất

      Các vấn đề về thực tập, hỗ trợ rèn luyện tay nghề giáo viên, tiếp nhận nguồn nhân lực đào tạo từ CTIM, vai trò của doanh nghiệp trong việc tham gia xây dựng chương trình đào tạo, hợp tác hướng nghiệp trong tuyển sinh và tuyển dụng…đã được đặt ra và đạt được nhiều kết quả mong muốn hợp tác giữa 2 bên trong buổi ghé thăm.


Ban giám hiệu Trường cao đẳng CTIM chụp ảnh kỉ niệm cùng với đại diện Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Nhuận Tiến và đại diện
Công ty cổ phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước


Cập nhật ngày 17 tháng 4 năm 2019

Tác giả: Phòng CTSV và QHDN