Công ty TNHH NIKKISO Việt Nam toạ lạc tại Khu chế xuất Tân Thuận tiếp nhận sinh viên CTIM ngành Cơ khí, Điện - Điện tử thực tập và làm việc tại Công ty

Gửi ngày: 4 tháng 1 năm 2019 - 4306 lượt xem

   Trong những năm qua, nhiều thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng CTIM tốt nghiệp ra trường đã được các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế - xã hội quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ tiếp nhận, hướng dẫn thực tập và tuyển dụng. Sinh viên Trường Cao đẳng CTIM không những đáp ứng được nhu cầu chung của thị trường lao động mà còn được đánh giá cao về năng lực chuyên môn, khả năng làm việc và kỹ năng cần thiết. Để đạt được những thành quả tốt đẹp đó, ngoài sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò Trường Cao đẳng CTIM còn có sự đóng góp và giúp đỡ to lớn của các doanh nghiệp, các tổ chức trong các Khu chế xuất và Khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung khi đã tạo môi trường thuận lợi, tận tình hướng dẫn sinh viên Trường Cao đẳng CTIM trong quá trình thực tập tại công ty cũng như quan tâm tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

   Nhà trường rất quan tâm đến những nhận xét, đánh giá, góp ý từ phía doanh nghiệp qua mỗi lần tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc chính thức. Những ý kiến đóng góp quý báu này đã giúp nhà trường có hướng điều chỉnh chương trình đào tạo gắn với nhu cầu thực tế để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

   Ngày 03/01/2019 đại diện Trường Cao đẳng CTIM đã có buổi gặp mặt, trao đổi, cảm ơn với đại diện Công ty TNHH NIKKISO Việt Nam tọa lạc Khu Chế Xuất Tân Thuận, Đường Số 19, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh.   Công ty TNHH NIKKISO Việt Nam thiết lập nhà máy tại Hồ Chí Minh và Hưng Yên, Nikkiso Việt Nam là công ty con của Nikkiso Nhật Bản, một công ty sản xuất tiếng tăm với hàng loạt chi nhánh ở các nước trong châu Á, Đức và Mỹ. Tại Việt Nam, Nikkiso có hai nhánh độc lập chuyên về lĩnh vực khác nhau. Nikkiso Việt Nam chuyên về sản xuất bộ phận máy bay còn Nikkiso Việt Nam MFG thì sản xuất thiết bị y tế.

   Trong các năm qua, Công ty đã hỗ trợ tiếp nhận nhiều sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử thực tập và tuyển dụng lại làm việc tại Công ty.


Các sinh viên ngành Cơ khí khóa 18 vừa kết thúc đợt thực tập và nhận việc vào giữa tháng Giêng 2019 tại NIKKISO


Đại diện Trường Cao đẳng CTIM trao thư cảm ơn cho đại diện Công ty TNHH NIKKISO Việt Nam

Đại diện Trường Cao đẳng CTIM chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty TNHH NIKKISO Việt Nam
Cập nhật ngày 8 tháng 1 năm 2019

Tác giả: Phòng CTSV và QHDN