Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Gửi ngày: 27 tháng 9 năm 2018 - 76 lượt xem

Sáng 14/09/2018, Trường Cao Đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018– 2019 và Trao bằng tốt nghiệp cho trên 100 Tân cử nhân học tập tại trường. Tham dự buổi lễ có trên 500 sinh viên tốt nghiệp, Tân sinh viên, Tân cử nhân, đại diện cựu sinh viên và các bậc phụ huynh.

Đông đảo khách mời, phụ huynh, sinh viên, Tân cử nhân và đại diện cựu sinh viên tham dự buổi lễ

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, đầy ắp niềm vui ngày khai trường và tốt nghiệp. Mở đầu chương trình ThS. Nguyễn Thế Lực, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và chúc mừng Tân cử nhân của Trường Cao Đẳng CTIM.  ThS. Nguyễn Thế Lực nhiệt liệt chào đón, đánh giá rất cao sự hòa nhập và thích nghi nhanh chóng của các Tân sinh viên mới gia nhập ngôi nhà chung CTIM, đồng thời chúc các Tân sinh viên sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp và đầy thành công tại trường.

ThS. Nguyễn Thế Lực không quên gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân và gia đình, sau một hành trình dài vượt qua bao khó khăn gian khổ giờ đây đã gặt hái được thành quả như ngày hôm nay. Và chúc các bạn Tân cử nhân thành công trên bước đường lập nghiệp của mình, cống hiến sức trẻ cho đất nước.

ThS. Nguyễn Thế Lực, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Tân cử nhân và Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Tiếp nối chương trình ThS. Phạm Văn Dũng , Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận sinh viên cao đẳng chính quy khóa 20 (2018-2021) trúng tuyển, sinh viên tốt nghiệp năm 2018

Tại buổi lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp này, đại diện một số doanh nghiệp đã lên trao học bổng cho Quỹ học bổng của nhà trường với giá trị hàng trăm triệu đồng.

Đại diện doanh nghiệp đã lên trao học bổng cho nhà trường

Thay mặt những tân cử nhân tốt nghiệp năm 2018, Sinh viên Nguyễn Hoàng Nhân - Khoa Kinh tế phát biểu bày tỏ niềm vui và hạnh phúc trong ngày tốt nghiệp và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô trường CTIM.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Nhân - Khoa Kinh tế phát biểu

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2018 CHO CÁC TÂN CỬ NHÂN

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường phát bằng cho các tân cử nhân

ThS. Phạm Văn Dũng - Trưởng phòng Đào tạo phát bằng cho các tân cử nhân