SINH VIÊN KHÓA 18 VỚI CHUYÊN ĐỀ “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”

Gửi ngày: 13 tháng 6 năm 2018 - 859 lượt xemSau khi ra trường, hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn tìm cho mình một công việc mơ ước. Vậy điều gì sẽ khiến nhà tuyển dụng ấn tượng với một ứng viên là sinh viên mới ra trường như bạn?Tất cả đều cần phải có bí quyết.
          
Nhằm trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm cần thiết sau khi ra trường, sáng ngày 13/6/2018, Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)  phối hợp cùng Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức chuyên đề “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” dành cho sinh viên khóa 18 chuẩn bị tốt nghiệp.
Đồng hành chia sẻ lần này, Thạc sĩ Lương Nhung đã có những chia sẻ đến các sinh viên những kinh nghiệm từ thực tiễn nhằm giúp sinh viên chuẩn bị hành trang lập nghiệp.

Để có được một công việc tốt sau khi ra trường, ngoài năng lực và kiến thức chuyên môn được học, các sinh viên còn cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng, từ việc viết CV, chuẩn bị trang phục,cho đến phong thái khi tham gia phỏng vấn.Buổi hội thảo kết thúc một cách tốt đẹp, hy vọng rằng, nhà trường sẽ tạo điều kiện tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực, trang bị kỹ năng mềm để các em sinh viên có một hành trang vững chắc bước vào đời và chinh phục thành công mọi nhà tuyển dụng.


Cập nhật ngày 13 tháng 6 năm 2018

Tác giả: Phòng CTSV và QHDN