Hội thảo chuyên đề "ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC TIỀM ẨN TRONG BẠN" dành cho SV khóa 19

Gửi ngày: 12 tháng 6 năm 2018 - 2758 lượt xem

Sức mạnh nội lực luôn tiềm ẩn trong mỗi người và chỉ được phát huy khi ta biết cách đánh thức tiềm năng ấy. Trong học tập, công việc và cuộc sống, ở bất kì vai trò, vị trí, hay lĩnh vực nào thì chúng ta đều cần phải biết thế mạnh của mình là gì để phát huy tối đa tiềm lực của bản thân. Nếu bạn không nắm chắc điều này thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, có khi lại mang về những kết quả không tốt.
Nhằm giúp sinh viên tin tưởng vào chính bản thân mình để tối ưu hóa khả năng bản thân, chiều ngày 12/6/2018, Trường Cao đẳng CTIM phối hợp cùng Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức hội thảo chuyên đề “ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC TIỀM ẨN TRONG BẠN” với sự đồng hành chia sẻ từ Thạc sĩ Lương Nhung.


Thạc sĩ Lương Nhung giới thiệu chuyên đề với SV


SV trao đổi tại hội thảo

Tại hội thảo chuyên đề, Thạc sĩ Lương Nhung đã trao đổi với các em sinh viên về cách tạo dựng niềm tin cho bản thân và phát huy những tiềm ẩn trong mỗi người. Đồng thời, các em sinh viên còn được thắp sáng niềm tin để vững bước với đam mê, được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hướng đến sự thành công trong tương lai.


Chụp hình lưu niệm

Cập nhật ngày 13 tháng 6 năm 2018

Tác giả: P.CTSV và QHDN