Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CTIM tổ chức tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Gửi ngày: 21 tháng 11 năm 2017 - 730 lượt xem

Sáng ngày 20/11/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã tổ chức tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
Đến tham dự buổi tri ân, về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy, cô giáo là Trưởng/Phó các Phòng/Khoa/Ban/Trung tâm của trường, về phía Đoàn cấp trên có anh Huỳnh Kim Trọng - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi tri ân

Buổi tri ân là dịp để các thế hệ sinh viên CTIM bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô - người lái đò thầm lặng đã không quản ngại gian nan, vất vả để nâng bước bao thế hệ sinh viên vững bước vào đời.

Sinh viên Nguyễn Thị Diễm Hương - Kế toán K19 tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Phát biểu tại buổi tri ân, ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và cảm ơn sâu sắc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên CTIM đã cùng nhau vượt qua bao gian khó vì sinh viên CTIM thân yêu, mong muốn các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người".

ThS. Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tri ân

Tiếp sau buổi tri ân là vòng chung kết hội thi “Tài năng sinh viên”. Hội thi đã tìm kiếm và trao giải cho 03 nội dung thi thể hiện xuất sắc tài năng sinh viên CTIM. Trong buổi này, Đoàn trường CTIM còn tổ chức Lễ hội ẩm thực do sinh viên các lớp thực hiện với nhiều món ăn, thức uống phục vụ thầy cô và các bạn .

Tiết mục đạt giải Nhất hội thi "Tài năng sinh viên"

Cùng trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, ngày 17/11/2017 Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp cũng đã tổ chức chuyến dã ngoại tại Cần Giờ nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết hỗ trợ, giao lưu, gặp gỡ giữa các cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Trường.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ

Cập nhật ngày 22 tháng 11 năm 2017