Sinh viên K19 giao lưu CEO các doanh nghiệp Tháng 8 năm 2017

Gửi ngày: 31 tháng 8 năm 2017 - 155 lượt xem

Nằm trong nội dung sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2017-2018, chiều 29/8/2017 Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp tổ chức Giao lưu giữa sinh viên K19 với CEO các doanh nghiệp.

Sinh viên CTIM chăm chú lắng nghe những chia sẻ quý báu của các doanh nhân

Tham gia giao lưu với sinh viên CTIM lần này, Trường CTIM được đón tiếp 02 doanh nhân, đó là doanh nhân Nguyễn Hoài Duy - CEO Công ty TNHH Shinji Frecision và doanh nhân Phạm Công Lợi - Phó giám đốc sản xuất Tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Duy chia sẻ với sinh viên CTIM

Tại buổi giao lưu, các doanh nhân đã chia sẻ cho sinh viên CTIM về định hướng cơ hội việc làm, các kiến thức về lương, phúc lợi khi đi làm và bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng.

Doanh nhân Phạm Công Lợi chia sẻ với sinh viên CTIM

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, sinh viên CTIM cần nhiều hơn nữa các hoạt động hỗ trợ của Nhà trường và các doanh nghiệp như thế này.

Sinh viên và doanh nhân chụp hình lưu niệm

Cập nhật ngày 1 tháng 9 năm 2017