Gửi ngày: 10 tháng 8 năm 2017 - 92 lượt xem

Sáng 10/8/2017 Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần 5 Ban chấp hành Trung Ương. Tham dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị
ThS Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng (Hàng đầu bên trái) và BCV Võ Hồng Tài (hàng đầu bên phải)

Tại Hội nghị, báo cáo viên Võ Hồng Tài - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh về các nội dung:
- Nghị quyết số 12-NQ/TW về "Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước"
- Nghị quyết số 11-NQ/TW về "Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa"
- Nghị quyết số 10-NQ/TW về "Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa"

Báo cáo viên Võ Hồng Tài - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy
các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Đồng chí Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ phát biểu Khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp

Chụp hình lưu niệm cùng Báo cáo viên

Từ bên trái qua: Ông Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ CTIM, Ông Võ Hồng Tài - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban