Khai giảng giáo dục Quốc phòng và an ninh Khóa 223 tại CTIM

Gửi ngày: 1 tháng 8 năm 2017 - 6504 lượt xem

Sáng 01/8/2017, Trường Quân sự Quân khu 7 đã tổ chức Lễ Khai giảng giáo dục Quốc phòng và an ninh Khóa 223 tại Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)

Toàn cảnh buổi lễ

Đến tham dự buổi Lễ Khai giảng có Đại tá - Thạc sĩ Nguyễn Văn Cường, Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 7, Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực - Hiệu Trưởng Trường CTIM, cùng các thầy cô giáo đến từ 2 trường và gần 300 sinh viên Trường CTIM

Đại tá, Nguyễn Văn Cường tuyên bố Khai giảng

Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực - Hiệu Trưởng Trường CTIM phát biểu

Đợt học tập này kéo dài khoảng 01 tháng, do Trường Quân sự Quân khu 7 tổ chức giảng dạy và cấp Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng. Như vậy, sinh viên CTIM được học tập Giáo dục quốc phòng ngay tại trường của mình - Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (Số 15 Trần Văn Trà, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Toàn cảnh buổi Lễ

Sinh viên học kỹ thuật tháo lắp súng

Cập nhật ngày 1 tháng 8 năm 2017

Tác giả: Minh Đại