Trường CTIM tổ chức Lễ giỗ Quốc tổ Hùng Vương năm 2017 (Mùng 10/3 Âm lịch)

Gửi ngày: 4 tháng 4 năm 2017 - 4381 lượt xem

Hòa trong không khí cả nước hướng về cội nguồn trong ngày giổ Tổ Hùng Vương, sáng ngày 03/04/2017 (nhằm ngày 07/3 Âm lịch) trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp (Trường CTIM) tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Lễ giỗ Quốc tổ Hùng Vương nhằm ôn lại truyền thống nhớ về cội nguồn, nhớ về Tổ tiên, khắc sâu lòng tri ân vô hạn đối với các bậc tiền nhân đã dầy công dựng nước, giữ nước.

Tham dự Lễ dâng hương, gồm có Ông Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ, ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên đại diện cho sinh viên toàn trường.

Toàn cảnh buổi Lễ
Ông Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ (hàng đầu bên phải); ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng (hàng đầu, bên trái

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống dựng nước và giữ nước thời đại Hùng Vương và hy vọng với truyền thống tốt đẹp đó, với tinh thần bất khuất đó, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường và các em sinh viên cùng chung sức, chung lòng dựng xây mái trường CTIM thân yêu ngày một vững mạnh, to đẹp hơn.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng phát biểu

Tiếp theo, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên được xem đoạn phim tái hiện thời đại Hùng Vương.

Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên chăm chú xem đoạn phim tái hiện thời đại Hùng Vương

Cuối cùng, là nghi lễ thắp hương, kính cẩn dâng lên bàn thờ Quốc tổ và tri ân những anh hùng đã dày công dựng nước, tiếp tục cuộc hành hương vào chiều sâu lịch sử thiêng liêng của Tổ quốc ngàn năm của dân tộc.

Cấp ủy, Ban giám hiệu dâng hương

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chụp hình lưu niệm cuối buổi Lễ

Cập nhật ngày 4 tháng 4 năm 2017

Tác giả: Minh Đại