CTIM họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Gửi ngày: 8 tháng 3 năm 2017 - 2997 lượt xem

Sáng ngày 07/3/2017, tại Phòng họp Hội đồng quản trị, Công đoàn trường CTIM đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến tham dự buổi Lễ, có ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên.


Toàn cảnh buổi họp mặt

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.


Đ/c Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ (ngoài cùng bên phải) và ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng
tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên nữBan chấp hành Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ

Phát biểu tại buổi họp mặt, ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các phụ nữ, đặc biệt là các phụ nữ của trường CTIM thật nhiều sức khỏe, không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu -  Đảm đang”.


ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi họp mặt

Sau khi các thầy, cô được cùng nhau ôn lại chân dung của người phụ nữ Việt Nam, đồng chí Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ cũng dành lời ca, tiếng hát của mình thay cho lời chúc, gửi đến tất cả các phụ nữ.


Đồng chí Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ với ca khúc "Chiếc áo bà ba"
dành tặng cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nữBuổi lễ kết thúc thành công với liên hoan thân mật.Cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ chụp hình lưu niệm

Cập nhật ngày 8 tháng 3 năm 2017

Tác giả: Minh Đại