THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH SEO - MARKETING

Gửi ngày: 3 tháng 3 năm 2017 - 3129 lượt xem

I. Giới thiệu
SEO - Marketing (Search Engine Optimization - Marketing) được xem là một công cụ nằm trong marketing online hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. SEO marketing là quá trình tối ưu hóa nội dung của website để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google và ứng dụng các phương tiện điện tử vào vào việc kinh doanh, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm và tiếp cận khách hàng hiệu quả.
Trong cuộc chiến về thị trường ngày càng gay gắt như hiện nay, SEO ngày càng trở nên quan trọng hơn khi người người nhà nhà thi nhau leo top Google. Chỉ khi nằm trong top 1-3 trên công cụ tìm kiếm bạn mới có thể tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Mặt khác kết hợp với các hình thức Marketing Online (Search Marketing, Social Media Marketing, Viral Marketing, E-mail Marketing…)  nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.
II. Đào tạo chuyên ngành SEO - Marketing
Ngoài việc trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản của ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành SEO - Marketing còn được trang bị các kiến thức và kỹ năng sau:
- Trang bị các phương pháp (Kỹ thuật, chiến thuật của Marketing online và Công nghệ Internet) nhằm nâng cao thứ hạng (Ranking hay vị trí trên Top cao của trang đầu tiên khi search) của một website đi kèm với các hình thức Marketing online, đẩy mạnh thương hiệu, quản bá và chăm sóc khách hàng tiềm năng. 
- Phân tích, lập trình - tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML, cấu trúc, layout và nội dung website bao gồm text, ảnh, video hay đa phương tiện khác trên web mà người dùng nhìn thấy hay tương tác được) và xây dựng các liên kết hữu ích bên trong  website (Internal links) và từ các trang uy tín bên ngoài (Inbound links) đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn và đạt được yêu cầu cần tìm của họ.

Cập nhật ngày 3 tháng 3 năm 2017

Tác giả: Thái Nho