Doanh nghiệp đánh giá về năng lực làm việc của sinh viên CTIM

Gửi ngày: 4 tháng 1 năm 2017 - 5158 lượt xem

“Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường  đã tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi tuyển dụng được 7 cử nhân của trường về làm việc tại Công ty chúng tôi giúp chúng tôi có đầy đủ cán bộ chất lượng cao để vận hành nhà máy an toàn và hiệu quả.”
Ông Nguyễn Văn Hồng – Tổng Giám đốc Công ty Khí đặc biệt Việt Nam
Công ty Khí đặc biệt Việt Nam đặt trụ sở tại Lô D6, đường 02 Khu công nghiệp Tân Đô, xã Đức Hòa hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trong tháng 5 năm 2016, Công ty cổ phần Khí đặc biệt Việt Nam đã hợp tác tuyển dụng 07 sinh viên CTIM khóa 15.

Đến tháng 12, Công ty Khí đặc biệt Việt Nam tiếp tục tuyển 07 sinh viên Khóa 16 (sinh viên năm cuối) về làm việc và Công ty đã Ký kết hợp tác toàn diện với Trường CTIM. Theo đó, Trường CTIM sẽ giảng đạy, đào tạo sinh viên. Công ty Công ty cổ phần Khí đặc biệt Việt Nam sẽ tiếp nhận thực tập, chuyển giao công nghệ và tuyển dụng sau khi sinh viên tốt nghiệp. Bản ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường CTIM và Công ty Khí đặc biệt Việt Nam


Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp năm 2016, ông Nguyễn Văn Hồng – Tổng Giám đốc Công ty Khí đặc biệt Việt Nam nói:

"Kính thưa :     Thầy Hiệu trưởng Nhà trường;
 Kính thưa :  Các thầy cô giảng viên nhà trường;
 Kính thưa các Quý vị phụ huynh và các vị Đại biểu;
 Các em Sinh viên thân mến.


Ngày hôm nay tôi rất lấy làm vinh dự được Đại diện cho Công ty CP Khí Đặc Biệt Việt Nam đến chúc mừng các bạn Tân cử nhân. Kể từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ gọi các em là các Đồng nghiệp. Một số bạn sinh viên nhận bằng hôm nay đã là đồng nghiệp của tôi và là nhân viên của Công ty chúng tôi được 3 tháng.
Nhân dịp này tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường  đã tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi tuyển dụng được 7 cử nhân của trường về làm việc tại Công ty chúng tôi giúp chúng tôi có đầy đủ cán bộ chất lượng cao để vận hành nhà máy an toàn và hiệu quả.

Ngày hôm nay tôi muốn nói với các em về ước mơ. Martin Luther King đã nói: “Tôi có một giấc mơ”, giấc mơ đó đã thay đổi nước Mỹ . Một người sếp của tôi đã nói:  “Các em hãy ươc mơ, Ước mơ không tốn tiền, nhưng có ước mơ, sẽ hành động và thành công sẽ đến với các bạn”, và hiện nay Ông đang làm chủ tịch của Công ty Hàng tiêu dùng lớn nhất VN với Tổng tài sản lên đến nhiều tỷ Đô la Mỹ . Cá nhân tôi, năm 1998 tôi có một ước mơ trở thành một Kiểm toán viên của một công ty Big 4 ( hồi đó là Big 6). Tôi đã đam mê và dùng toàn bộ sức lực của mình để học và thi trở thành một 150 Kiểm toán viên đầu tiên của VN làm việc tại Công ty Kiểm toán VN là thành viên của hãng Deloitte Touche Tomatshu ( hiện nay là Deloitte Việt nam).  Tôi đã đam mê công việc và làm việc không mệt mỏi ngày 10-14 tiếng/ ngày liên tục để đáp ứng công việc. Tôi đã  học hỏi được rất nhiều các kỹ năng và kinh nghiệp khi kiểm toán các khách hàng là các  công ty đa quốc gia và các Tập đoàn lớn của VN. Sau này khi chuyển sang Ngân hang, với kiến thức và kỹ năng thu được tôi đã thành công với các công việc , Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc Khu vực, Giám đốc Vận hành Vùng và Giám đốc Trung tâm của Hội sở của một Ngân hang Top 5 của Việt Nam. Tại đây, Tôi đã giành được phần thưởng là chuyến du lịch đến nước Mỹ quê hương của Luther King để trải nghiệm về ước mơ của Ông, thú vị hơn là  tôi được đi cùng với người Sếp đã thổi vào tôi ước mơ thành công.

Các ban Tân cử nhân thân mến, Tôi xin chúc các bạn nhiều ước mơ, biến ước mơ thành

Cập nhật ngày 14 tháng 2 năm 2017

Tác giả: Minh Đại