Hội thảo chuyên đề “Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực” tại CTIM

Gửi ngày: 15 tháng 12 năm 2016 - 1772 lượt xem

Sáng ngày 15/12/2016, Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng tạo Việt tổ chức Hội thảo chuyên đề “Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực”.

Tham dự Hội thảo có Diễn giả Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển; ThS Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Với mục tiêu giúp cán bộ, giảng viên, nhân viên nâng cao thái độ, tinh thần làm việc và hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, công việc, tạo động lực để làm việc vì sứ mệnh và mục tiêu chung của nhà trường.

Diễn giả Lê Văn Hiển đã cung cấp cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên các kỹ năng để truyền lửa và tạo động lực cho chính mình, từ đó truyền lửa tới sinh viên, hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

Diễn giả Lê Văn Hiển chia sẻ với cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường

ThS Nguyễn Thế Lực (bên phải) tặng hoa cảm ơn Diễn giả

Chụp hình lưu niệm