Mừng sinh nhật Đội Dân Vũ CTIM: 4 năm kết nối ngọn lửa xanh

Gửi ngày: 5 tháng 12 năm 2016 - 930 lượt xem

Tối thứ 6  ngày 25/11/2016, Đội Dân vũ CTIM đã long trọng tổ chức bữa tiệc sinh nhật "4 năm kết nối ngọn lửa xanh" để kỉ niệm 4 năm thành lập đội Dân vũ CTIM (2012-2016).
Đội Dân vũ CTIM  thuộc Ban chấp hành Đoàn trường, được ra đời cùng với quá trình phát triển Trường CTIM. Có thể nói Đội Dân vũ CTIM là một gia đình nhỏ trong gia đình lớn CTIM; là một mái nhà chung không khoảng cách dành cho các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động tình nguyện, tham gia  các hoạt động của đoàn, của trường.
Tham dự chương trình có đồng chí: Lê Ngọc Phong – Bí thư Phường Tân Phú; các câu lạc bộ trong và ngoài trường và đông đủ thành viên trong Đội Dân vũ CTIM . Ngoài ra, Chương trình còn có sự góp mặt của các vị khách mời là những cựu sinh viên Trường Ctim là thành viên Đội Dân vũ CTIM .

Đại diện BCH Đoàn Trường Bà Nguyễn Thị Thùy Liên tặng quà cho đội trưởng Đội Dân vũ CTIM.

Bánh sinh nhật.

Đom đóm giữa đêm đen.

Chuẩn bị chương trình.

Thành viên chủ chốt của đội Dân vũ CTIM.

Cập nhật ngày 5 tháng 12 năm 2016

Tác giả: Thanh Vương