NGÀY HỘI SINH VIÊN 2016 VÀ HỘI THI "TÀI NĂNG SINH VIÊN"

Gửi ngày: 7 tháng 11 năm 2016 - 860 lượt xem

NGÀY HỘI SINH VIÊN 2016 VÀ HỘI THI "TÀI NĂNG SINH VIÊN"

Trong tháng 11/2016, Đoàn trường CTIM sẽ tổ chức những hoạt động hứa hẹn hấp dẫn, hào hứng, thu hút được nhiều sinh viên tham gia

1. NGÀY HỘI SINH VIÊN 2016
Để chào mừng năm học mới và chào đón các thành viên mới đến với đại gia đình CTIM (Tân Sinh viên K18), Đoàn trường CTIM kết hợp với công ty TNHH 24H tổ chức chương trình Ngày hội Sinh viên 2016 "Câu chuyện người trẻ"
- Thời gian: +Đăng ký (hạn chót: 10/11) + Tổ chức (11/11)
- Địa điểm: Sân trước trường CTIM
- Đối tượng: tất cả sinh viên trường CTIM đang học tập tại trường,và cựu sinh viên
- Nội dung: Gian hàng Thanh niên; Giao lưu ca sĩ khách mời (HAMLET TRƯƠNG, PHAN ĐINH TÙNG, AARON HOÀN, TĂNG PHÚC) và gương sinh viên tiêu biểu (Trần Thái Duy, Nguyễn Thị Diễm Hương); Trò chơi vận động
- Điểm rèn luyện: 03 điểm

Tải file đăng ký tham gia Ngày hội SInh viên 2016 tại đây.

2. HỘI THI "TÀI NĂNG SINH VIÊN" CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, và hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa cho toàn thể cán bộ - giảng viên trường CTIM. Sân chơi thể hiện tài năng của sinh viên trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn kịch, MC, Đoàn trường CTIM trân trọng tổ chức chương trình hội thi "Tài năng sinh viên" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.
- Thời gian: +Đăng ký (12/11) + Vòng loại (15/11); +Gala xếp hạng (17/11)
- Địa điểm: Hội trường A, trường CTIM
- Đối tượng: Tất cả sinh viên đang học tập tại trường CTIM
- Nội dung: + Chủ đề "Lời Tri Ân"
                 + Thể loại: đơn, song, tam ,tốp ca, nhảy, múa, kịch, dẫn chương trình
- Giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích
- Lưu ý: mỗi chi đoàn phải có ít nhất 01 tiết mục tham dự
- Điểm rèn luyện: 03 điểm

Tải file đăng ký Hội thi "Tài năng Sinh viên" tại đây.

3. HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
Đến hẹn lại lên, chương trình Hiến máu nhân đạo do Đội CTXH CTIM tổ chức hằng năm đã trở thành hoạt động truyền thống, mang nhiều ý nghĩa tích cực trong nhiều thế hệ sinh viên CTIM. Năm 2016, Đội CTXH sẽ tiếp tục truyền thống tốt đẹp này.
- Thời gian đăng ký: từ ngày 07/11 đến ngày 18/11
- Đăng ký tại: Văn phòng Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn, Facebook Đội Công tác Xã hội
- Số lượng: không giới hạn
- Thời gian thực hiện: sáng 21/11, từ 6g30 đến 9g30
- Điểm rèn luyện: + được hiến máu: 15 điểm
                          + đăng ký và không đủ điều kiện hiến máu: 03 điểm

Chúc toàn thể đoàn viên, sinh viên CTIM
có một tháng hoạt động đầy ý nghĩa!

Tác giả: Trọng Nghĩa