NGOẠI NGỮ - KỸ NĂNG THIẾT YẾU CHO MỘT NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG

Gửi ngày: 25 tháng 10 năm 2016 - 1324 lượt xem

NGOẠI NGỮ 
KỸ NĂNG THIẾT YẾU CHO MỘT NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG

      Trong thời buổi Việt Nam chúng ta đang thúc đẩy mở cửa hội nhập với Quốc tế, gia nhập khối kinh tế chung ASEAN, TPP, Tổ chức kinh tế thế giới (WTO), cơ hội lao động cho các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, cũng như cơ hội được lao động ở nước ngoài đang mở ra vô cùng rộng lớn cho một đất nước có nguồn nhân lực trẻ, nhiệt tình, năng động như Việt Nam chúng ta.
      Nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn đã đầu tư hàng tỷ USD vào Việt Nam để tận dụng được nguồn nhân sự của chúng ta. Hàng triệu người lao động đã có được việc làm ổn định từ những tập đoàn này.
      Xong, đánh giá chung về nguồn nhân lực nước ta hiện nay vẫn còn thiếu về trình độ ngoại ngữ. Nguồn nhân lực nước ta chỉ có một số ít có thể thăng tiến được lên những vị trí cao, chủ chốt, đa phần chỉ dừng lại ở cấp nhân viên, chuyên viên cũng vì trình độ ngoại ngữ còn thấp, chưa đáp ứng được yêu cầu giao tiếp, giao dịch quốc tế.
      Hiểu được thực trạng đó, và để sinh viên CTIM được trang bị những kiến thức đầy đủ, nâng cao trình độ ngoại ngữ, giúp sinh viên tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, mà chi phí bỏ ra là thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Đoàn Trường CTIM kết nối với Trung tâm Ngoại ngữ Edula Skill mang đến cho sinh viên CTIM những chương trình đào tạo ngoại ngữ (Anh-Hoa-Nhật) để sinh viên CTIM có cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động, nâng cao khả năng chinh phục nhà tuyển dụng.
      Trung tâm ngoại ngữ Edula Skill chuyên đào tạo các ngoại ngữ Anh, Hoa, Nhật với các trình độ khác nhau từ sơ cấp, đến giao tiếp nâng cao và luyện thi chứng chỉ Quốc tế.

Đặc biệt, chương trình dành riêng cho sinh viên trường CTIM
Các bạn chỉ cần đăng ký các khóa học (2,5 đến 3 tháng) trước ngày 31/10/2016, sẽ được giảm học phí ngay:

Tiếng Anh - giảm 5% học phí
Tiếng Hoa - giảm 5% học phí
Tiếng Nhật - giảm 8 - 10% học phí
Bảng học phí tham khảo của các khóa học trong tháng 11, 

Cập nhật ngày 25 tháng 10 năm 2016

Tác giả: Trọng Nghĩa