Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2015

Gửi ngày: 26 tháng 10 năm 2015 - 2396 lượt xem

Ngày 23/10/2015, tại Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã diễn ra Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2015 cho sinh viên K14.

Đến tham dự buổi Lễ có TS. Đặng Chí Chơn - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thế Lực - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô là Trưởng/Phó các đơn vị, và toàn thể giảng viên, thư ký, trợ lý các Khoa cùng phụ huynh, sinh viên K14 nhận bằng tốt nghiệp

Mở đầu, ThS. Nguyễn Thế Lực công bố Quyết định tốt nghiệp.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Phó hiệu trưởng công bố Quyết định tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Chí Chơn nhắn nhủ các tân cử nhân trên cương vị công tác mới các em hãy ra sức cố gắng, không ngừng học tập để nâng cao trình độ nghề nghiệp, rèn luyện đạo đức phẩm chất và sức khỏe, phát huy kết quả học tập ở trường, vận dụng vào công việc của mình nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Phát huy tinh thần "Học, học nữa, học mãi".

Buổi Lễ đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các tân cử nhân.

Một số hình ảnh buổi lễ

1. TS. Đặng Chí Chơn - Hiệu trưởng trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho sinh viên Giỏi toàn khóa học

2. TS. Đặng Chí Chơn - Hiệu trưởng trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho sinh viên Giỏi toàn khóa học

3. Sinh viên nhận bằng chụp hình cùng các Thầy, cô phát bằng: ThS. Nguyễn Thế Lực - Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Thị Kim Ánh - Trưởng Khoa Kinh - Thương, ThS. Dương Thị Thu Nhung - Trưởng Khoa ngoại ngữ, ThS. Nguyễn Thái Nho - Trường Khoa công nghệ thông tin, ThS. Nguyễn Đức Thành - Trưởng Khoa Công nghệ.

Cập nhật ngày 10 tháng 11 năm 2015

Tác giả: Minh Đại