Đêm Hội văn hóa Ký túc xá Ctim - năm 2014

Gửi ngày: 22 tháng 10 năm 2014 - 2572 lượt xem

          Thực hiện kế hoạch của Nhà trường, của Ban quản lý Ký túc xá, được sự đồng ý của Hiệu trưởng, với sự ủng hộ nhiệt tình của các, Đoàn trường, các đơn vị, quý thầy cô đang công tác tại trường CTIM. Ban quản lý Ký túc xá tổ chức Đêm Hội văn hóa KTX CTIM năm 2014.

          Đến tham dự Đêm Hội văn hóa có Tiến sĩ Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Văn Dũng – Phụ trách Ký túc xá, đồng chí Dương Thị Thu Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Duy Anh – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy, cô đại diện các Khoa, Phòng ban trong nhà trường và hơn 500 sinh viên, cựu sinh viên ký túc xá đã tham dự lễ hội trong không khí trang trọng, vui tươi, sôi nổi.
         
Ts. Đặng Chí Chơn - Hiệu trưởng nhà trường (ngồi bên trái)
cùng quý Thầy cô đến dự đêm hội
         
          Thay mặt Ban tổ chức, Thầy Đặng Mậu Xí – Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá, Trưởng Ban tổ chức đã đọc diễn văn khai mạc Đêm Hội văn hóa. Đồng thời cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp, quý thầy cô giáo đã ủng hộ cho Đêm hội văn hóa.

Thầy Đặng Mậu Xí - Trưởng Ban tổ chức Đêm hội phát biểu khai mạc

          Đêm hội văn hóa được tổ chức với mục đích tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết và là cơ hội để toàn thể học sinh, sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp học hỏi lẫn nhau trong quá trình nghiên cứu, học tập và sinh hoạt.
         Đêm hội cũng là diệp để các bạn sinh viên, học sinh đang lưu trú tại Ký túc xá trường CTIM được thể hiện và khẳn định tài năng, năng khiếu của mình, đồng thời tạo sự phấn khởi, động viên CB-GV-NV đang lưu trú tại Ký túc xá dạy tốt, phục vụ tốt, hết lòng vì học sinh-sinh viên.

Những hình ảnh khác tại đêm hội


"Chúng tôi là Chiến sỹ" Ký túc xá trường CTIM

Thầy Đỗ Cao Trí - Phó Ban tổ chức rút lá thăm đầu tiên của đêm hội

TS. Đặng Chí Chơn - Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho sinh viên rút thăm may mắn

Thầy Trần Hữu Nghĩa - Cán bộ Trường Đại học TC-Makerting trao quà cho sinh viên

Ban tổ chức giao lưu cùng các bạn sinh Viên Lào đang lưu trú tại Ký túc xá CTIM

Cập nhật ngày 22 tháng 10 năm 2014

Tác giả: Đặng Xí