Lãnh đạo Nhà trường thăm sinh viên Lào và Campuchia

Gửi ngày: 21 tháng 10 năm 2014 - 1982 lượt xem

Với mục đích tìm hiểu, nắm bắt thêm về tâm tư, nguyện vọng và cũng để động viên các sinh viên Lào, Campuchia đang lưu trú tại Ký túc xá trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM).

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà cho sinh viên Lào và Campuchia

Chiều ngày 17/10/2014, lãnh đạo nhà trường CTIM dẫn đầu là TS. Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng Nhà trường cùng với ThS. Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng CTCT&QLSV, Đ/c Nguyễn Duy Anh – Bí thư Đoàn trường đã đến thăm và trao quà trực tiếp tại phòng ở của sinh viên Lào và Camphuchia.

Lãnh đạo Nhà trường trò chuyện cùng các bạn sinh viên Lào, Campuchia

Chuyến thăm lần này cũng để lãnh đạo Nhà trường trong thời gian tới sẽ có những định hướng tốt hơn trong việc phục vụ cho sinh viên, tạo sự an tâm, tin tưởng, thoải mái cho sinh viên tập trung tốt nhất cho việc học.

Chụp hình lưu niệm

Tác giả: Đặng Xí