Dâng hương tưởng niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Gửi ngày: 25 tháng 7 năm 2014 - 2192 lượt xem

          Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1957-27/7/2014), sáng ngày 25/7. Đoàn trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp do Bí thư Chi bộ Phạm Xuân Bình dẫn đầu đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Nhà Bè đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn trường Cao đẳng BC Công nghệ và QTDN chuẩn bị dâng hương

          Cùng đi trong đoàn có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, đại diện các đơn vị trong nhà trường và các đoàn viên thanh niên tham gia.
Cứ vào tháng 7 hàng năm, lãnh đạo, sinh viên, học sinh trường CTIM tề tựu về Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè để nghiêng mình tưởng nhớ công ơn các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Với tình cảm tri ân, lãnh đạo, sinh viên học sinh đã trang trọng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và thắp nến 800 ngôi mộ liệt sĩ tại nghĩa trang.

Đ/c Phạm Xuân Bình - Bí thư Chi bộ Nhà trường dâng hương trước mộ Liệt sỹ
          Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đại biểu bày tỏ lòng tri ân, tiếc thương vô hạn với sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc.

Đ/c Nguyễn Duy Anh - Bí thư Đoàn trường dâng hương

Các đồng chí trong Đoàn trường dâng hương mộ Liệt sỹ

Cập nhật ngày 28 tháng 7 năm 2014

Tác giả: Đặng Xí