Hội thi Tiếng hát karaoke KTX (lần 2)

Gửi ngày: 30 tháng 3 năm 2014 - 2586 lượt xem

        Nhằm lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2014 và tìm kiếm tài năng bổ sung cho Đội văn nghệ, làm lực lượng nồng cốt trong các hoạt động văn nghệ tại Ký túc xá cũng như Nhà trường. Ban chấp hành Đoàn trường  phối hợp cùng Ban quản Lý Ký túc xá tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke Ký túc xá (lần 2) tại Ký túc xá trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp.

        Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn của Đoàn trường CTIM. Hội thi là một sân chơi bổ ích, động viên tinh thần yêu ca hát của sinh viên, học sinh đồng thời tạo được những phút giây thư giãn cho sinhviên, học sinh đang lưu trú tại Ký túc xá CTIM. Hội thi diễn ra với hai vòng thi, Vòng 1 có 55 tiết mục dự thi với những ca khúc hát về tình yêu, quê hương, đất nước, con người...
Một số hình ảnh tại vòng loại
Thí sinh đối mặt với Ban giám khảo


Hình ảnh được truyền trực tiếp ra bên ngoài

Cổ động viên và thí sinh xem truyền hình từ ngoài phòng thi loại

Niềm vui của những thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng chung kết        Kết thúc vòng 1, Ban giám khảo đã chọn ra 20 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết. Trong vòng chung kết các thí sinh tự do thể hiện bài hát tự chọn. Đây là vòng thi để lại nhiều ấn tượng cho các thí sinh lẫn khán giả với những tiết mục của các thí sinh, phần rút thăm may mắn và phần giao lưu với Ban giám khảo. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn ra được những gương mặt tiêu biểu xứng đáng cho các giải thưởng.
Hình ảnh tại đêm chung kết


Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Phó Bí thư Đoàn trường
phát biểu và tặng hoa Ban giám khảo

Các thí sinh vào vòng chung kết

Tác giả: Đặng Xí