Hướng dẫn làm Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) - 2013

Gửi ngày: 22 tháng 7 năm 2013 - 108553 lượt xem

Nhằm hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất khi tham gia xét tuyển NV2 năm 2013, Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đề nghị thí sinh tham khảo hướng dẫn làm Hồ sơ xét tuyển NV2 năm 2013 như sau.

I. HƯỚNG DẪN CHUNG

1. Thời gian nhận kết quả thi và thông báo điểm chuẩn NV1

Trước ngày 20/8/2013: các trường công bố kết quả thi và điểm trúng tuyển đợt 1 xem tại đây, thí sinh đến nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi để:

- Nhận Giấy báo trúng tuyển đợt 1.
- Nhận Giấy chứng nhận kết quả thi (nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng). Ứng với mỗi khối thi, thí sinh sẽ nhận được 03 (ba) giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh sẽ ghi xét tuyển NV2 lên phiếu này và gửi về trường có nguyện vọng xét tuyển.
- Nhận Phiếu báo điểm thi (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn cao đẳng).

2. Đối tượng được tham gia xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) năm 2013

- Thí sinh dự thi Đại học - Cao đẳng (ĐH-CĐ), theo đề thi chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo: Nếu không trúng tuyển theo nguyện vọng đã ghi trong hồ sơ ĐKDT, có kết quả thi (tổng điểm 3 môn) từ điểm sàn Cao đẳng, Đại học  (không có môn thi nào bị điểm 0) trở lên thì được tham gia xét tuyển NV2 vào Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) có cùng khối thi và trong vùng tuyển quy định (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào trường cùng khối thi và trong vùng tuyển quy định của các trường).

3. Thủ tục nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) và lệ phí xét tuyển:

Thí sinh nộp Hồ sơ ĐKXT cho trường qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên. Thí sinh cũng có thể nộp Hồ sơ ĐKXT và lệ phí ĐKXT trực tiếp tại trường.

- Giấy chứng nhận kết quả thi Đại học hoặc Cao đẳng năm 2013 (điền đầy đủ thông tin vào phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển theo Nguyện vọng: Tên trường đăng ký xét tuyển: Cao đẳng BC Công nghệ và QTDN, ký hiệu trường: CBC, ngành đăng ký xét tuyển, mã ngành, địa chỉ liên lạc, điện thoại).

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng.

- Một phong bì thư đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc (Số, Đường, Phường (Xã), Quận (Huyện), Thành phố (Tỉnh)) và số điện thoại cố định (bao gồm mã vùng), điện thoại di động của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.


Giảm 10% học phí cho 100 thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển và học tại CTIM.

ĐIỂM XÉT TUYỂN NV2 2013: CÁC KHỐI A, A1, D1: 10 ĐIỂM

Để tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến 2013 bạn hãy click tại đây

Xem Thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 (nv2) 2013 tại đây

4. Thời hạn nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Thời gian nhận xét tuyển NV2 tùy từng trường quy định: bắt đầu từ ngày 20/8/2013, hạn cuối là 30/10/2013. Kết quả xét tuyển do các trường công bố theo thời gian đã thông báo.

- Trong thời hạn quy định, hàng ngày các trường công bố công khai các thông tin về hồ sơ ĐKXT nguyện vọng của thí sinh trên trang Website của trường. Hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu: tổ chức thu nhận hồ sơ, vào sổ, quản lý, cấp b

Cập nhật ngày 30 tháng 9 năm 2013

Tags: Hồ sơ xét tuyển nv2 Thủ tục xét tuyển nv2 Thông báo xét tuyển nv2 Xét tuyển Cao đẳng Xét tuyển trực tuyến Xét tuyển nv2 2013 Điểm xét tuyển nv2

Tác giả: Quang Sáng

Các tin cùng chủ đề