Sinh viên CTIM tiếp tục được nhận học bổng từ Quỹ Thời báo KT Sài Gòn STF (5.000.000đ/suất)

Gửi ngày: 1 tháng 12 năm 2012 - 2814 lượt xem

Hơn 100 suất học bổng trị giá 805 triệu đồng được Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) cùng các doanh nghiệp tài trợ trao cho sinh viên các trường đại học ở TPHCM, Bình Dương và Đà Lạt vào tối ngày 9/11/2012 tại Hội trường Trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

Và đặc biệt hơn 8 sinh viên CTIM - là sinh viên của một Trường Cao đẳng duy nhất được vinh dự nhận học bổng của Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) vào tối hôm đó với tổng số tiền là 120.000.000 đồng được phân bổ đều cho 3 năm học (15.000.000đồng/suất).


Sinh viên CTIM nhận học bổng từ Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)


Ông Pornchai Thuratum (trái), Tổng giám đốc Công ty TNHH KFC Việt Nam, trao học bổng cho sinh viên Đại học Bách khoa TPHCM.

Cụ thể 105 sinh viên thuộc các trường đại học ở TPHCM, Bình Dương, Đà Lạt và Trường CTIM nhận được học bổng từ 7 doanh nghiệp, gồm KFC Việt Nam, ACB, Benthanh Group, Dân Ôn, Bosch, SJC và Thiên Nam.

Hoạt động này, nằm trong chương trình “Học bổng dài hạn STF & Doanh nghiệp”, được trao nhân dịp kết thúc đợt hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập STF, là một trong các chương trình xã hội do STF khởi xướng từ nhiều năm nay đã được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp.


Bà Đặng Thu Thủy (trái), thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), trao học bổng cho sinh viên các trường Đại học Nông lâm TPHCM và Đại học Đà Lạt.

Đến nay chương trình đã trao số tiền học bổng hơn 6,7 tỉ đồng cho 754 sinh viên, học sinh các trường đại học, cao đẳng và trung học tại miền Bắc, Trung, TPHCM, miền Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.

Trong thời gian qua, STF nhận được sự đồng hành từ các doanh nghiệp như Công ty TNHH KFC Việt Nam (KFC Việt Nam), Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB), Công ty PepsiCo Việt Nam (Pepsi); Tổng công ty Bến thành (Benthanh Group), Công ty TNHH Thực phẩm Dân Ôn (Dân Ôn Foods), Công ty THHH Robert Bosch (Bosch), Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), Công ty CP TM- XNK Thiên Nam (Thiên Nam) và các nhà hảo tâm (PhuquocLand, giải golf SGT- ICT, ông bà Hà Hưng Quốc, ông Lê Ngọc Anh và ông Bùi Kiệt Sĩ).


Ông Nguyễn Thi, Phó Tổng giám đốc Benthanh Group, trao học bổng cho sinh viên các trường Đại học Ngân hàng và Đại học Luật TPHCM.


Bà Nguyễn Lê Nguyệt Thư, Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam, trao học bổng cho sinh viên Đại học KHXH & NV TPHCM.

Trong buổi lễ, STF còn phối hợp cùng nhóm Doanh nhân hát giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế với các sinh viên.


Nhóm "Doanh nhân hát" giao lưu âm nhạc với sinh viên tại lễ trao học bổng.

Tags: hoc bong CTIM

Tác giả: Lệ Thu