Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) - 2012

Gửi ngày: 16 tháng 7 năm 2012 - 13132 lượt xem

Nhằm hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất khi tham gia xét tuyển NV2 năm 2012, Trường Cao đẳng BC Công nghệ & QTDN (CTIM) xin đưa ra một số lưu ý:

* Thời gian nhận kết quả thi và thông báo điểm chuẩn NV1

Trước ngày 20/8/2012: các trường công bố kết quả thi và điểm trúng tuyển đợt 1 xem tại http://tradiemthi.net/tra-cuu-diem-thi-2012/

Trước ngày 21/8/2012: thí sinh đến nơi đã nộp hồ sơ đăng kí dự thi để:
- Nhận Giấy báo trúng tuyển đợt 1.
- Nhận Giấy chứng nhận kết quả thi (nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng).
- Nhận Phiếu báo điểm (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn cao đẳng).

1. Đối tượng được tham gia xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) năm 2012

- Đối với thí sinh dự thi cao đẳng - đại học (CĐ - ĐH), theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng, đại học  (không có môn thi nào bị điểm 0) thì được tham gia xét tuyển NV2 vào các trường ĐH, CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ, hệ CĐ của các trường ĐH cùng khối thi, trong vùng tuyển qui định của các trường).

- Thí sinh đã dự thi ngành năng khiếu, nếu môn văn hoá thi theo đề thi chung, được tham gia xét tuyển vào chính ngành đó của các trường có nhu cầu xét tuyển, trong vùng tuyển của trường.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển: nộp cho trường theo đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại các trường

- Giấy chứng nhận kết quả thi Đại học hoặc Cao đẳng năm 2012 (điền đầy đủ thông tin vào phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển theo Nguyện vọng: Tên trường đăng ký xét tuyển, ký hiệu trường, ngành đăng ký xét tuyển, mã ngành, địa chỉ và điện thoại liên lạc)

- Lệ phí xét tuyển: 15.000 đồng.

- Một phong bì thư có dán sẳn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh

3. Thời hạn nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển:

- Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: bắt đầu từ ngày 21/8/2012. Kết quả xét tuyển do các trường công bố theo thời gian đã thông báo.

- Trong thời hạn quy định, hàng ngày các trường công bố công khai thông tin về hồ sơ ĐKXT nguyện vọng của thí sinh trên trang Website của trường. Hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu: Nhận hồ sơ, cập nhật thông tin hồ sơ từng ngày, công bố công khai về hồ sơ ĐKXT của thí sinh,...

- Nếu thí sinh có nguyện vọng rút hồ sơ đăng kí xét tuyển đã nộp, các trường tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh được rút hồ sơ.

4. Phiếu chứng nhận điểm cần phải ghi những gì?

Trên phiếu chứng nhận điểm thi có mục quan trọng sau:

PHẦN DÀNH CHO THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO NGUYỆN VỌNG

+ Tên trường đăng ký xét tuyển: TRƯỜNG CĐ BC CÔNG NGHỆ & QTDN  -  Ký hiệu trường: CBC

+ Tên khoa, ngành đăng ký theo học:

Cập nhật ngày 3 tháng 8 năm 2012

Tags: xet tuyen NV2

Tác giả: Lệ Thu