Trang: 1 2 3 4 5

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG VỪA LÀM VỪA HỌC TẠI CTIM

I. NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU ĐÀO TẠO
1. Ngành đào tạo: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh.
2. Chỉ tiêu đào tạo: 80/ngành
II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
1. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 đến 2.0 năm.
2. Nhập học/khai giảng: Dự kiến 05/2017.

Thông báo Giảm 10% học phí 03 học kỳ liên tiếp cho Tân sinh viên K19

         Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) được thành lập từ năm 1999, trực thuộc Ban quản lý Các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA), với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật và quản trị nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các công ty trong các Khu chế xuất và Khu công nghiệp tại Thành phố và các vùng lân cận.
       Năm 2017, học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện vào học bậc Cao đẳng chính quy tại trường CTIM. Thời gian đào tạo 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp các em có thể vừa đi làm, vừa học liên thông lên đại học ngay tại trường vào buổi tối.
         Nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh ở những khu vực lân cận vào học tại Cao đẳng CTIM, nhà trường sẽ giảm 10% học phí trong 03 học kỳ liên tiếp cho các em bao gồm (Giảm 10% học phí khi làm thủ tục nhập học, và giảm 10% học phí trong 02 học kỳ kế tiếp). Cụ thể như sau:

Thông báo Về trao học bổng Toàn phần cho Tân sinh viên Khóa 19 - Năm 2017

         Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (Cao đẳng CTIM) là đơn vị trực thuộc Ban quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA). Trường CTIM thành lập từ năm 1999, đào tạo chính quy 03 khối ngành: Công nghệ, Kinh tế và Ngoại ngữ.
Năm 2017, học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện vào học bậc Cao đẳng chính quy tại trường CTIM. Thời gian đào tạo 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp các em có thể vừa đi làm, vừa học liên thông lên đại học ngay tại trường vào buổi tối.
        Thấu hiểu được những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng không có điều kiện để đi học Đại học-Cao đẳng, năm học 2017-2018, Trường Cao đẳng CTIM dành 12 suất học bổng bậc Cao đẳng chính quy để xét trao tặng cho Tân sinh viên, cụ thể như sau:

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Gắn đào tạo với doanh nghiệp, với khu công nghiệp, khu chế xuất, với việc làm ... là một trong năm giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Gắn đào tạo với doanh nghiệp, với khu công nghiệp, khu chế xuất, với việc làm,…là một trong năm giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, tạo ra sự đột phá trong đào tạo và chất lượng nguồn nhân lực - Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung chỉ đạo tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 của Tổng cục Dạy nghề.

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NĂM 2017 - ĐỢT 3

1. Điều kiện trúng tuyển: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Tương đương
2. Đăng ký xét tuyển:Trực tuyến trên www.ctim.edu.vn; trực tiếp tại trường
3. Hồ sơ, học phí: Đính kèm phía dưới
4. Chỉ tiêu, ngành xét tuyển:
------------------------------------

LỊCH GIẢNG HỆ ĐẠI HỌC, LIÊN THÔNG, BẰNG 2 VỪA HỌC VỪA LÀM HỌC KỲ II NĂM 2016 - 2017


Sinh viên Cao đẳng CTIM các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng học liên thông lên Đại học ngay tại CTIM.

Ngày 27/12/2016, trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) với Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh đã Ký kết đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học.

Tuyển sinh Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học và Văn bằng 2 học tại CTIM

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM thông báo xét tuyển Đại học Bằng 2 vừa làm vừa học khóa 12 đợt 2 năm 2016 tại trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp. Ngành đào tạo: Tài chính - Ngân hàng; Kế toán; Luật Kinh tế; Quản trị kinh doanh. Chỉ tiêu đào tạo: 50 sv/ngành. Đối tượng tuyển sinh: Người đã có bằng tốt nghiệp Đại học. 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng lên Đại học 3 ngành: Kế toán; Tài chính - Ngân hàng; Quản trị kinh doanh. Chỉ tiêu đào tạo: 80 sv/ngành. Thời gian đào tạo: từ 1.5 đến 2.0 năm.

Lịch xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2016

Đợt xét tuyển nguyện vọng 1 bắt đầu từ 1/8 kéo dài đến 12/8. Nếu không trúng tuyển đợt này, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào 3 đợt sau đó, hạn chót với hệ đại học trước 20/10 và hệ cao đẳng trước 15/11.

Công bố đường dây nóng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc liên quan đến việc tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy 2016

Thực hiện Công văn số 3641/BGDĐT-GDĐH ngày 26 tháng 7 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường công bố đường dây nóng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc liên quan đến việc tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy 2016.

Trang: 1 2 3 4 5