Trang: 1 2 3 4 5

SINH VIÊN KHÓA 18 VỚI CHUYÊN ĐỀ “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”

Sau khi ra trường, hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn tìm cho mình một công việc mơ ước. Vậy điều gì sẽ khiến nhà tuyển dụng ấn tượng với một ứng viên là sinh viên mới ra trường như bạn?Tất cả đều cần phải có bí quyết.

Hội thảo chuyên đề "ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC TIỀM ẨN TRONG BẠN" dành cho SV khóa 19

Sức mạnh nội lực luôn tiềm ẩn trong mỗi người và chỉ được phát huy khi ta biết cách đánh thức tiềm năng ấy. Trong học tập, công việc và cuộc sống, ở bất kì vai trò, vị trí, hay lĩnh vực nào thì chúng ta đều cần phải biết thế mạnh của mình là gì để phát huy tối đa tiềm lực của bản thân. Nếu bạn không nắm chắc điều này thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, có khi lại mang về những kết quả không tốt.

Quyết định số 42 Ban hành Quy trình hỗ trợ giới thiệu thực tập và việc làm cho sinh viên tháng 06/2018

Quyết định 35 Ban hành Quy chế sinh viên của Trường CTIM năm 2018

Thông báo về tố chức hội thảo chuyên đề cho SV Khóa 18, Khóa 19

Thông báo về thu phí BHYT bắt buộc đợt 05 năm học 2017 - 2018