Trang: 1 2 3 4 5

Tham quan Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện Mee

Ngày hội việc làm 2018 và buổi toạ đàm về Đào tạo - Việc làm - Thực tập kết nối doanh nghiệp và Nhà trường

Honda Head Sài Gòn Viễn Đông thay nhớt miễn phí cho sinh viên Trường cao đẳng CTIM

Khoá huấn luyện "Bản lĩnh sinh viên - Vững bước vào đời"

Sinh viên CTIM đi tham quan thực tế công ty Ajnomoto Biên Hoà

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Khai giảng Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đối với Tân sinh viên khóa 20 nhập học Đợt 1

Ngày 30/7/2018, Trường đã tổ chức khai mạc tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đối với Tân sinh viên khóa 20, trúng tuyển nhập học đợt 01 vào Trường năm 2018 tại Hội trường A

Ban Tuyên giáo Thành Ủy triển khai tài liệu tuyên truyền nội dung về Luật Đơn Vị Hành Chánh Kinh Tế đặc biệt và Luật An Ninh Mạng

SINH VIÊN KHÓA 18 VỚI CHUYÊN ĐỀ “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”

Sau khi ra trường, hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn tìm cho mình một công việc mơ ước. Vậy điều gì sẽ khiến nhà tuyển dụng ấn tượng với một ứng viên là sinh viên mới ra trường như bạn?Tất cả đều cần phải có bí quyết.

Hội thảo chuyên đề "ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC TIỀM ẨN TRONG BẠN" dành cho SV khóa 19

Sức mạnh nội lực luôn tiềm ẩn trong mỗi người và chỉ được phát huy khi ta biết cách đánh thức tiềm năng ấy. Trong học tập, công việc và cuộc sống, ở bất kì vai trò, vị trí, hay lĩnh vực nào thì chúng ta đều cần phải biết thế mạnh của mình là gì để phát huy tối đa tiềm lực của bản thân. Nếu bạn không nắm chắc điều này thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, có khi lại mang về những kết quả không tốt.

Trang: 1 2 3 4 5