Trang: 1 2 3 4 5

Chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Xuân về, Tết đến, những lời chúc xuân chân thành gửi đến người thân, bạn bè đã trở thành một phần tục lệ truyền thống. Trong không khí nô nức của những ngày cuối năm này, những thành viên của trường Cao đẳng CTIM dù bận rộn chuẩn bị đón Tết vẫn không quên gửi những lời chúc thật đẹp đến cho “ngôi nhà chung” CTIM.

Sinh viên CTIM được cam kết việc làm khi ra trường

Kể từ năm học 2017-2018, Trường CTIM ký kết đảm bảo chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho từng sinh viên đến học tập tại trường

Cậu học trò sửa đồ thuê kiếm tiền đi học được CTIM trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã trao học bổng Tiếp sức đến trường 3.000.000 đồng cho học sinh Nguyễn Ngọc Thanh, lớp 12CB1, Trường THPT Phú Điền

Báo tuổi trẻ đưa tin: "Tiếp sức cậu học trò vá đồ thuê kiếm tiền đi học"

CTIM trao học bổng toàn phần trị giá 38.180.000 đồng

Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp trao 01 suất học bổng toàn phần bao gồm học phí  và phí ký túc xá trong 07 học kỳ trị giá 38.180.000 đồng cho học sinh Võ Thị Yến Nhi,

Sáng ngày 04/11/2019, Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã có buổi ghé thăm và làm việc với Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý (TMI). Đồng thời tìm hiểu môi trường thực tập của các sinh viên Khóa 19 của Trường hiện đang thực tập tại đây.

Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đón tiếp đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Ngày 06/11/2019 Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) vinh dự đón tiếp đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi ghé thăm và làm việc, trao đổi về việc kí kết hợp tác giữa 2 bên.

Quyết định buộc thôi học và xóa tên sinh viên khóa 19, 20 năm học 2019-2020

Khóa huấn luyện “Kỹ năng Giải quyết vấn đề” cho sinh viên khóa 20

Ngày 01/11/2019, Trường Cao Đẳng Bán Công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) phối hợp cùng với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Toppion tổ chức khóa huấn luyện “Kỹ năng Giải quyết vấn đề” cho sinh viên khóa 20 của Trường.

Khóa huấn luyện kỹ năng mềm chuyên đề

Ngày 29 tháng 10 năm 2019, Trường Cao Đẳng Bán Công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) phối hợp cùng với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Toppion tổ chức khóa huấn luyện kỹ năng mềm chuyên đề "Kỹ năng Giao tiếp và Làm việc nhóm" dành cho sinh viên năm nhất khóa 21.

Trang: 1 2 3 4 5