Trang: 1 2 3 4 5

Chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Xuân về, Tết đến, những lời chúc xuân chân thành gửi đến người thân, bạn bè đã trở thành một phần tục lệ truyền thống. Trong không khí nô nức của những ngày cuối năm này, những thành viên của trường Cao đẳng CTIM dù bận rộn chuẩn bị đón Tết vẫn không quên gửi những lời chúc thật đẹp đến cho “ngôi nhà chung” CTIM.

Sinh viên CTIM được cam kết việc làm khi ra trường

Kể từ năm học 2017-2018, Trường CTIM ký kết đảm bảo chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho từng sinh viên đến học tập tại trường

Cậu học trò sửa đồ thuê kiếm tiền đi học được CTIM trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã trao học bổng Tiếp sức đến trường 3.000.000 đồng cho học sinh Nguyễn Ngọc Thanh, lớp 12CB1, Trường THPT Phú Điền

Báo tuổi trẻ đưa tin: "Tiếp sức cậu học trò vá đồ thuê kiếm tiền đi học"

CTIM trao học bổng toàn phần trị giá 38.180.000 đồng

Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp trao 01 suất học bổng toàn phần bao gồm học phí  và phí ký túc xá trong 07 học kỳ trị giá 38.180.000 đồng cho học sinh Võ Thị Yến Nhi,

Trường Cao Đẳng CTIM phối hợp cùng với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Toppion tổ chức khóa huấn luyện “Kỹ năng quản lý xung đột” cho sinh viên năm cuối khóa 19 của Trường

Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2019 giữa trường Cao đẳng CTIM và VinMart+

Nhằm kết nối các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng lao động và nguồn ứng viên sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp của trường, ngày 27/3/2019 Trường Cao Đẳng Bán Công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) kết hợp cùng với Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VinMart+) tổ chức "Ngày hội tuyển dụng, việc làm" với nhiều vị trí việc làm bán thời gian và toàn thời gian tại Vinmart+.

Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019)

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn và tổ chức phong trào thi đấu thể dục thể thao chào mừng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đồng chí đoàn viên thanh niên, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Sáng ngày 25/3/2019 Đoàn Trường cao đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019).

Trang: 1 2 3 4 5